Tin tức

Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo không giống như các nhiên liệu hóa thạch như khí đốt, dầu mỏ, than đá..v.v … Đây là những nguồn nhiên liệu không có khả năng hồi phục. Với NLMT chúng ta có thể khai thác chúng ở tất cả các khu vực trên toàn cầu và nó có sẵn hằng ngày. NASA đã tính toán ánh sáng mặt trời còn cung cấp năng lượng cho chúng ta khoảng 6,5 tỷ năm nữa.

Điện mặt trời sạch về sinh thái.

Trong công cuộc đấu tranh bảo vệ môi trường, NLMT là lĩnh vực triển vọng nhất trong việc bảo vệ môi trường từ sự gia tăng nhiệt trên toàn cầu. Năng lượng mặt trời sẽ thay đổi một phần năng lượng được tạo ra từ các nguồn nhiên liệu không có khả năng tái tạo. Trong quá trình sản xuất, lắp đặt rồi đi đến vận hành hệ thống điện NLMT, cơ bản hệ thống sẽ không phát sinh khí thải độc hại vào môi trường. 

Giảm tiền điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đáp ứng được một số nhu cầu năng lượng của chúng ta về điện mà hệ thống pin mặt trời đã tạo ra. Từ đó hóa đơn năng lượng của chúng ta sẽ giảm. Ngoài việc tiết kiệm tiền điện chúng ta còn có thể sinh lời từ nguồn năng lượng dư thừa khi bán lại lượng điện thừa đó cho điện lực EVN.

Tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Việc lắp đặt hệ thống điện NLMT, công trình của bạn sẽ trở nên đẳng cấp hơn và tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Qua nhiều nghiên cứu đã cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá trị cao hơn so với với chi phí  ban đầu bỏ ra.

Hiệu quả mang lại cao mà chi phí bảo trì lại ít.

Sử dụng hệ thống điện NLMT các hộ gia đình, các doanh nghiệp sẽ có khoản tiết kiệm 1 khoản không nhỏ trong chi tiêu. Hệ thống điện NLMT không sử dụng ắc quy vì vậy các doanh nghiệp không tốn phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng.

Việc đồng hồ 2 chiều mua và bán điện của EVN là giải pháp hợp lý thay thế cho việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống sẽ được các nhà sản xuất chính hãng bảo hành trong khoảng thời gian 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về kinh tế và môi trường. 

Phát triển công nghệ.

Công nghệ ngành NLMT sẽ không ngừng phát triển trong tương lai. Sự đổi mới trong vật lý lượng tử cùng với công nghệ nano sẽ làm tăng hiệu suất của những tấm pin năng lượng mặt trời cao hơn nhiều lần so với hiện nay.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm vềchi phí lắp điện mặt trời cho gia đình, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://congdongtrithuc.net/lam-the-nao-de-mo-rong-he-thong-dien-mat-troi-hien-da-co/

https://congdongtrithuc.net/nhung-dang-nang-luong-tai-tao-khac-ngoai-dang-nang-luong-mat-troi/

 

Comment here