Truyện tranh Attack on titan chap 6: Thế giới qua lăng kính của một cô gái nhỏ

“Thế giới qua lăng kính của một cô gái nhỏ” là tiêu đề chương thứ 6 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 6

Eren và Grisha Yeager tìm thấy cha mẹ của Mikasa đã chết. Grisha hướng dẫn Eren đợi ở tầng dưới trong khi anh gọi cảnh sát. Trong khi đó, Mikasa từ từ tỉnh lại trong nơi ẩn náu của những kẻ bắt cóc cô nhưng bị trói.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 6: Thế giới qua lăng kính của một cô gái nhỏ

Vài giờ trước đó, ba người đàn ông tìm đến nhà của Mikasa và giết cả cha mẹ cô ngay trước mắt cô. Sau đó cô bị đánh bất tỉnh và bị bắt cóc. Đột nhiên, những tên cướp đang ẩn náu nghe thấy tiếng gõ cửa và Eren bước vào, tỏ ra lạc lõng. Một trong những tên cướp tiếp cận anh ta nhưng Eren cắt cổ tên cướp bằng một con dao găm. Eren cũng giết tên cướp thứ hai khi tên cướp thứ hai định tấn công anh ta. Sau đó anh ta giải thoát Mikasa khỏi sự ràng buộc của cô ấy nhưng tên cướp thứ ba xuất hiện và nâng Eren lên khi anh ta bóp cổ. Eren điên cuồng hét Mikasa phải chiến đấu nếu không cả hai sẽ chết. Mikasa nhận ra rằng thế giới luôn tàn nhẫn và cô phải chiến đấu. Cô ngay lập tức ngừng run và đâm thẳng vào tim người đàn ông, cứu Eren.

Mikasa bé nhỏ nằm trên đất với tên cướp trong truyện tranh Attack on titan chap 6

Cảnh sát đến vài giờ sau khi hiện trường cùng với Grisha, người đã ôm Eren và mắng anh ta vì sự liều lĩnh của anh ta. Mikasa hỏi Grisha rằng cô có thể trở về nhà ở đâu, mặc dù cô không còn nơi nào để đi. Như một dấu hiệu của sự chấp nhận, Eren đưa cho Mikasa chiếc khăn của mình và Grisha nhận cô vào gia đình của họ.

Ở hiện tại, Mikasa nghĩ về Eren.

Tìm thấy xác chết của cha mẹ Mikasa, Tiến sĩ Yeager hướng dẫn Eren đợi anh ta ở tầng dưới khi anh ta gọi cảnh sát.

Ở một địa điểm không xác định, Mikasa bị trói và nằm trên sàn. Lật người cô lại để nhìn rõ khuôn mặt của cô, những kẻ bắt cóc cô thảo luận về viễn cảnh bán cô trong một khu chợ ngầm. Lưu ý đến sắc tộc châu Á của cô, họ tưởng tượng cái giá mà họ có thể nhận được. Nhớ lại những sự kiện, họ nhớ Mikasa không phải là người thuần chủng vì chỉ có mẹ cô là người châu Á. Một trong những kẻ tấn công khiển trách kẻ còn lại vì đã giết người mẹ, nói rằng họ có thể phải trả giá cao hơn cho cô ấy vì cô ấy là người châu Á thuần chủng cuối cùng. Người kia tự bảo vệ mình bằng cách trả lời rằng anh ta không có lựa chọn nào khác vì cô ấy đang kháng cự và anh ta phải giết cô ấy.

Eren cắt cổ một tên cướp trong truyện tranh Attack on titan chap 6

Chuỗi sự kiện bị mất tích xảy ra trước khi Eren và Tiến sĩ Yeager đến sau đó được tiết lộ. Mong đợi bác sĩ, cha của Mikasa mở cửa khi họ nghe thấy ai đó gõ cửa. Vừa mở cửa thì bị một trong hai người dùng dao đâm vào bụng. Lấy ngay vũ khí có sẵn gần nhất, mẹ của Mikasa lao vào hai người đàn ông và bảo Mikasa hãy trốn thoát. Quá sợ hãi để di chuyển, cô ấy nhìn mẹ cô ấy bị đánh bằng một cái bẫy và khuỵu xuống. Khi cha mẹ đã chết, những người đàn ông áp sát Mikasa và đe dọa cô ấy không được gây rắc rối cho họ. Cô tự hỏi bản thân cô có thể đi đâu nếu cô đã bỏ trốn khi mẹ cô nói với cô.

Trong khi đó, Eren mở cánh cửa nơi ẩn náu của bọn cướp. Ngạc nhiên, họ hỏi anh ta đang làm gì ở đây. Anh ta giải thích rằng anh ta đang đi bộ trong rừng và bị lạc. Một trong những người đàn ông ngồi xổm xuống và dường như đang cố gắng an ủi anh ta. Trước khi người đàn ông có thể hoàn thành lời đề nghị hộ tống anh ta ra ngoài, Eren đã tự rạch cổ mình bằng con dao mà anh ta đang giấu. Mikasa nhìn chằm chằm vào sự hoài nghi, tự hỏi liệu đây có phải là sự thật không. Với một trong những người đàn ông hiện đã chết, người còn lại lao về phía Eren, người hiện đang ở sau cánh cửa mà anh ta vừa bước vào. Khi người đàn ông mở cửa, Eren tiết lộ một cây giáo tạm thời mà anh ta đã tạo ra từ cán chổi và một con dao. Lao về phía người đàn ông, anh đâm ngọn giáo vào phía trên bên phải của ngực, đặt anh ta nằm trên sàn nhưng vẫn còn sống. Trong cơn tức giận, Eren nhảy lên người người đàn ông và dùng con dao trước đó đâm liên tiếp vào người anh ta và hét lên rằng anh ta sẽ tới.

Với người đàn ông thứ hai đang chảy máu bên dưới, Eren giờ đã lấy lại bình tĩnh. Lau mặt, anh bước đến chỗ Mikasa cắt dây thừng cho cô và cố gắng an ủi cô. Anh ấy giới thiệu bản thân và giải thích rằng anh ấy đến với cha mình để khám. Cắt lời anh ta, Mikasa tiết lộ rằng có một người đàn ông thứ ba xuất hiện ở ngưỡng cửa. Quá sốc và tức giận khi nhìn thấy những người bạn đã chết của mình, anh tấn công Eren, đá vào xương sườn và ghìm chặt anh vào Tường bằng cổ họng. Đấu tranh để nói ra lời, anh ấy bảo Mikasa hãy chiến đấu nếu không họ sẽ chết. Mikasa chộp lấy con dao gần đó, nhưng không thể tự kết liễu mình. Tuy nhiên, việc nhìn thấy Eren đang thở hổn hển trong không khí kích hoạt dòng ký ức khiến cô nhận ra rằng thế giới là một nơi tàn nhẫn và nhẫn tâm. Với điều này, cô ấy ngừng run rẩy và bình tĩnh lại, có được sự tự chủ hoàn hảo. Bây giờ biết mình cần phải làm gì, cô lao về phía người đàn ông với một lực mạnh đến mức xoay người và phá vỡ tấm ván sàn dưới chân, đâm xuyên tim từ lưng anh ta.

Mikasa tấn công tên cướp cuối cùng trong truyện tranh Attack on titan chap 6

Với cảnh sát hiện có mặt tại hiện trường, họ rất ngạc nhiên về những gì bọn trẻ có thể làm được. Tuy nhiên, cha của Eren lại không mấy hài lòng. Ôm và trừng phạt anh ta, anh ta hỏi anh ta nếu anh ta nhận ra những gì anh ta đã làm, và Eren trả lời rằng anh ta “ngăn chặn những con thú nguy hiểm”, những người “chỉ tình cờ giống con người.” Anh ấy nói với Eren rằng anh ấy đã may mắn; cảnh sát có thể đã không đến kịp thời. Khi bác sĩ Yeager nói với anh rằng anh đã vứt bỏ mạng sống của mình quá dễ dàng, Eren nói với anh rằng anh chỉ muốn cứu cô càng nhanh càng tốt. Vẫn còn bị thương, Mikasa nói với Tiến sĩ Yeager rằng cô ấy cần phải về nhà, hỏi đường. Cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của tình hình, Mikasa nói rằng cô ấy rất lạnh và cô ấy không có nơi nào để đi vì giờ cô ấy là người vô gia cư. Eren đáp lại bằng cách quấn chiếc khăn của mình quanh cổ cô và Tiến sĩ Yeager đưa ra lời đề nghị cô đến sống cùng họ.

Trở lại hiện tại, Mikasa được cho thấy việc cử các Titan tương đối dễ dàng và tự hỏi khi nào tín hiệu rút lui sẽ vang lên. Ngay sau khi ý nghĩ đó thoáng qua trong đầu cô, chuông reo. Khi đồng đội của cô chuẩn bị leo lên Bức tường, Mikasa tiến về phía trước, nghĩ về Eren.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://congdongtrithuc.net/cac-loai-thuoc-mat-tri-nho-tren-thi-truong-ban-nen-biet/

https://congdongtrithuc.net/mua-nam-dong-trung-ha-thao-nuoi-cay-o-dau-tot-nhat-ha-noi/