So sánh 2 bộ sạc không dây PowerWave Pad và Stand của Anker

So sánh 2 bộ sạc không dây PowerWave Pad và Stand của Anker

Hai sản phẩm sạc không dây Anker đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay là bộ sạc không dây PowerWave Pad và PowerWave Stand. Vậy giữa hai bộ sạc không dây Anker này có gì giống và khác nhau? Chất lượng của chúng thế nào? Giá thành ra sao?… Cùng xem một vài so sánh giữa 2 sản phẩm này để tìm hiểu và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Về thiết kế

Có thể nói, bộ sạc không dây Anker PowerWave Pad và PowerWave Stand sở hữu 2 kiểu thiết kế hoàn toàn khác biệt của Anker. Tuy đều là sạc không dây dạng đơn nhưng tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mà mỗi sản phẩm sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể:

Sạc không dây Anker PowerWave Pad: Bộ sạc không dây này có thiết kế dạng nằm, hình tròn dễ thương và trông rất đẹp mắt. Kiểu dáng nhỏ gọn và có thể đặt trên tủ đầu giường hay bất cứ đâu phù hợp, bạn cũng có thể mang theo khi đi công tác, đi du lịch mà không chiếm diện tích. Đặc trưng của kiểu đế sạc không dây này chính là phải điện thoại nằm xuống, bất tiện cho việc sử dụng trong lúc sạc. Chính vì thế, nếu không có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều trong lúc sạc, hoặc sử dụng để sạc khi đi ngủ thì PowerWave Pad rất phù hợp.

Sạc không dây Anker PowerWave Stand: Ngược lại với kiểu thiết kế nằm, bộ sạc không dây PowerWave Stand lại có thiết kế dạng đứng trông như một chiếc giá đỡ điện thoại vậy. Mẫu sạc không dây này mang đến sự tiện lợi hơn để sử dụng điện thoại trong lúc sạc, có thể tiếp nhận cuộc gọi video call, tham gia họp trực tuyến, lướt facebook, xem phim… trong lúc sạc mà không hề vướng víu gì. Sản phẩm này chắc chắn sẽ thích hợp đặt trên bàn làm việc hơn là một mẫu đế sạc dạng nằm.

Sạc không dây Anker PowerWave Pad

Về tính năng

Nếu như thiết kế hoàn toàn khác biệt thì về tính năng, tốc độ sạc nhanh, công nghệ… của 2 bộ sạc không dây này lại không có gì khác biệt. Cả PowerWave Pad và PowerWave Stand đều cung cấp tốc độ sạc nhanh cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây phổ biến hiện nay như: Công suất 10W cho các dòng điện thoại Samsung Galaxy, 7.5W cho điện thoại iPhone và 5W cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi khác. Bên cạnh đó, chúng cũng đều có các tính năng ấn tượng như:

– Được trang bị công nghệ quạt làm mát để làm chậm quá trình tạo nhiệt và duy trì tốc độ sạc nhanh từ 0% đến lúc pin đầy mà không phải chậm dần như các mẫu sạc không dây khác.

– Công nghệ thông minh giúp xác định trạng thái pin và chỉ quản lý điện áp phù hợp. Vì thế, bạn có thể sạc bao nhiêu lần hay vừa sạc vừa sử dụng thì cũng không ảnh hưởng gì.

– Cả 2 bộ sạc không dây này đều có thể sạc được với cả ốp lưng dày dưới 5mm, bao gồm cả ốp otterbox.

Sạc không dây Anker PowerWave Stand

Một điểm chung nữa của 2 bộ sạc không dây này chính là chúng đều bao gồm cả củ sạc và cáp sạc tương thích đi kèm. Để sử dụng hiệu quả thì bạn phải dùng củ sạc đi kèm. Nếu củ sạc riêng thì phải là các mẫu củ sạc có hỗ trợ cổng output Quick Charge 3.0 12v. Các củ sạc 5V dành riêng cho điện thoại không tương thích.

Về giá thành

Vì thuộc cùng một dòng sản phẩm và hầu như không có sự khác biệt ngoại trừ thiết kế nên giá thành của cả 2 bộ sạc không dây Anker PowerWave Pad và PowerWave Stand không chênh lệch nhiều. Nếu thích thiết kế dạng nằm, bạn sẽ phải chi khoảng 1,4 triệu. Còn nếu muốn sở hữu đế sạc không dây dạng đứng tiện lợi hơn thì giá của chúng là 1,6 triệu. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu thiết kế phù hợp nhé!

Xem thêm:
https://congdongtrithuc.net/hay-tin-tuong-lua-chon-dich-vu-cham-soc-nguoi-gia-dip-tet-de-co-the-yen-tam-thoai-mai-don-nam-moi-cung-gia-dinh/

https://congdongtrithuc.net/vi-sao-noi-dong-ho-edifice-casio-la-dong-ho-dang-cap/