Những lý do nên mua chó corgi thuần chủng

 Một trong những giống chó có ngoại hình thu hút và được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay là giống chó corgi thuần chủng. Với hình dáng mông trái tim, bốn chân ngắn cũn và là top 10 giống chó thông minh nhất thế giới. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do thuyết phục để bạn mua chó corgi thuần chủng về nuôi tại gia đình mình.

Thông tin chung về chó corgi thuần chủng

Xứ Wales nổi tiếng với giống chó  “Mông To Chân Ngắn” là chó corgi. Giống chó này xuất hiện lần đầu tiên vào 3.000 năm trước. Ban đầu mục đích sử dụng của chúng là để chăn nuôi gia súc. Tuy nhiên giống chó này dần được sử dụng như một chú cún cảnh từ sau thế kỷ 16. Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị và các thành viên trong hoàng tộc Anh vô cùng yêu thích.

Giống chó corgi xuất hiện tại Việt nam khá muộn tầm vào năm 2010 nhưng sau đó chúng đã trở thành cơn sốt trên mọi thị trường. Hiện nay rất nhiều người sở hữu và tìm kiếm những chú chó đáng yêu này.

Xứ Wales nổi tiếng với giống chó  “Mông To Chân Ngắn” là chó corgi

Lý do nên mua chó corgi thuần chủng

Những lý do thuyết phục các bạn nên mua chó corgi thuần chủng về nuôi tại nhà như sau:

Trung Thành & Tình Cảm

Giống chó Corgi sống rất tình cảm, dễ dàng hòa nhập với các thành viên trong gia đình. Đặc biệt chúng trung thành và thích quấn quýt với chủ và rất cảnh giác trước người lạ. Chính vì thế, Corgi là người bạn đáng tin cậy đồng hành với mọi gia đình.

Giàu Năng Lượng

Vẻ bề ngoài nhìn rất hiền lành nhưng tính cách em Corgi rất năng động. Chúng có nhiều năng lượng cùng sức khỏe bền bỉ dẻo dai. Môi trường sống thích hợp với những bê corgi là không gian rộng rãi để có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời cùng chủ nhân.

Chân Ngắn Đáng Yêu

Đôi chân ngắn là đặc điểm nổi bật nhất của chó corgi thuần chủng. Em này có chân ngắn đến mức ngực sát đất. Và những em mày thường có giá rất cao. Vì theo đặc điểm ngoại hình của chó thì chân càng ngắn, thân càng dài sẽ càng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Đôi chân ngắn là đặc điểm nổi bật nhất của chó corgi thuần chủng

Thông Minh Dễ Bảo

Corgi đứng top 10 trong bảng xếp hạng các giống chó thông minh nhất thế giới của AKC. Chúng rất biết nghe lời và dễ huấn luyện. Chính vì thế việc dạy bảo Corgi khá đơn giản so với những thú cưng khác.

Lời kết

Trên đây là những lý do đầy thuyết phục để các bạn thấy rất vui và thú vị khi nuôi một em corgi thuần chủng. Nếu như bạn chưa biết địa chỉ mua chó corgi thuần chủng ở đâu thì có thể liên hệ tới địa chỉ của AZPET Shop bằng địa chỉ dưới đây để có thể sử hữu một em bé cưng.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ mua chó corgi pembroke wales uy tín chất lượng

Những lý do nên mua chó corgi thuần chủng

Mua chó corgi đen ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/