Tin tức

Làm thế nào để mở rộng hệ thống điện mặt trời hiện đã có

Hệ thống điện năng lượng mặt trời bạn đang có nhưng không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện của gia đình bạn, hãy cùng tham khảo những cách dưới dây nhé.

Cài đặt các  tấm pin bổ sung như một hệ thống mới

Nếu bạn đang tìm cách tăng kích thước hệ thống năng lượng mặt trời của mình lên hơn vài kW, cách tốt nhất là bạn có thể lắp đặt một hệ thống mới với các tấm pin mới và thêm vào  một bộ biến tần mới. Đây có lẽ là cách tốt nhất và rẻ nhất.

Thông thường, việc cài đặt một hệ thống mới, riêng biệt hẳn với hệ thống cũ đơn giản hơn và mất ít thời gian hơn so với việc tích hợp các tấm pin mới với một hệ thống cũ hơn. Bạn cũng  sẽ không phải lo lắng về việc làm mất hiệu lực bảo hành đối với hệ thống năng lượng mặt trời ban đầu của mình khi  bạn quyết định sử dụng một đơn vị lắp đặt khác.

Điều này cũng sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về diện tích để lắp đặt chúng. Bạn không bị giới hạn bởi vị trí của hệ thống gốc. Nếu trên mái nhà không còn chỗ, bạn có thể để chung sở vườn hoặc bãi đẻ xe ở sân sau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các quy định và tiện ích địa phương, bạn có thể sẽ phải yêu cầu giấy phép và được công ty điện lực của bạn chấp thuận.

Thêm tấm pin vào hệ thống gốc – Không có biến tần mới

Nếu bạn có đủ diện tích,  không gian trên mái nhà hoặc ngay bên cạnh giá đỡ đặt ở  trên mặt đất, bạn có thể thêm các tấm vào hệ thống hiện có bằng một phần giá đỡ mới. Nếu làm theo cách này, thì có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Bạn cần đảm bảo các tấm pin tương thích với nhau. Lựa chọn an toàn nhất và tốt nhất là bổ sung vào hệ thống năng lượng mặt trời của bạn với cùng các tấm pin chính xác. Nếu loại module đó không còn nữa, bạn có thể sử dụng tấm pin khác có công suất tương tự. Các đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn biết những gì phù hợp cho hệ thống điện năng lượng  của bạn.

Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng bộ biến tần của bạn có thể hỗ trợ công suất bổ sung từ các tấm pin mới được thêm vào. Tùy thuộc vào kích thước của biến tần so với hệ thống của bạn, bạn có thể thêm một vài tấm và kết nối chúng với biến tần hiện có. Nhưng nếu công suất biến tần của bạn nhỏ hơn đáng kể so với kích thước DC của hệ thống mới và cũ kết hợp, bạn sẽ cần các bộ biến tần riêng biệt.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp điện năng lượng mặt trời  gia đình uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể về thông số kĩ thuật cho hệ thống điện mặt trời:

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Comment here