Tài chính

Khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5 : Sự hài hòa đến hoàn hảo

       Khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5 là “siêu dự án” bất động sản được đầu tư với tổng số vốn “cực khủng” lên đến 18.000 tỷ VNĐ trong khoảng thời gian xây dựng trong vòng 60 tháng với các loại hình phát triển kinh doanh bất động sản gồm: khu đô thị sinh thái kết hợp với biệt thự liền kề, chung cư cao cấp và các công trình công cộng, xã hội.

Khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5: Sự hài hòa đến hoàn hảo

Sở hữu quỹ đất rộng hươn 600 ha, cùng với sự quy hoạch chú trọng các hệ thống tiện ích đi kèm, bên cạnh đó là sự đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư, khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5 thực sự là một khu sinh thái trọng điểm với hệ thống cảnh quan độc đáo, đặc trưng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.                                                                               

Xem thêm: Dự án Liền kề, biệt thự Đại Kim Định Công                     

Vị trí “vàng”, “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

          Khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5 nằm cách siêu thị BigC Thăng Long 4km, cách bệnh viện Quân y 103 1km, nằm cạnh khu đô thị Xa La, Văn Phú, ngay trên tuyến đường Xa La rộng lớn, dễ dàng di chuyển với 4 làn xe có khả năng phục vụ sức lưu thông lớn của các phương tiện.

              – Phía Bắc giáp khu đất dịch vụ Phú Lương, trạm xử lí nước thải quận Hà Đông…

              – Phía Đông và phía Nam giáp đất nông nghiệp xã Cự Khê.

              – Phía Tây giáp đường nông nghiệp phường Phú Lương, xã Cự Khê, đường Vành Đai 

Đây đưọc coi như là một vị trí vàng và trong tương lai nó sẽ càng mang giá trị lớn hơn nữa.

Xem thêm: Bảng hàng nhà liền kề Đại Kim Định Công

Khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5: Sự hài hòa đến hoàn hảo

Căn hộ cao cấp, tiện ích và sang trọng

           Các căn hộ tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế hiện đại, thông minh và đẳng cấp nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cần thiết cũng như cấp bách của khách hàng. Mỗi căn hộ đều được chăm chút và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng đường nét. Từ thiết kế diên mạo đậm chất thẩm mỹ châu Á bên ngoài cho đến thiết kế bên trong pha chút hiện đại của kiến trúc châu Âu, tất cả đều được chú trọng cẩn thận. Tất cả các vật liệu xây dựng, nội thất bên trong căn hộ đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng nhằm thể hiện sự đẳng câó và sang trọng của gia chủ       

       Bạn sẽ hối hận cả đời với những quyết định tài chính sai lầm

Không gian sống với sắc xanh đáng mơ ước

      Chuỗi 3 khu đô thị liền kề Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng – Cienco 5 do tập đoàn Namwon (Hàn Quốc) phối hợp với các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu của Việt Nam lập quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái với diện tích đất ở chiếm tỉ lệ thấp mà phần lớn là không gian cây xanh và diện tích mặt nước. Đây là điểm khác biệt rõ ràng và lớn nhất của khu đô thị liền kề Thanh Hà Cience 5 so với các khu đô thị khác.

Bên cạnh đó là chuỗi dịch vụ và tiện ích với hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, khu vui chơi giải trí cũng như trung tâm mua sắm được bố trí dọc theo chuỗi đô thị một cách vô cùng hợp lí để phục vụ cho nhu cầu cần di chuyển của cư dân khu vực.

Chọn thiết bị gia dụng

Khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5: Sự hài hòa đến hoàn hảo

Mang nhiều ưu điểm như: diện tích quy hoạch chuẩn, nhà được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, không gian sống xanh rất thân thiện. Ngoài ra bạn hoàn toàn tham gia các dịch vụ khác phục vụ cho đời sông ở khu đô thị này một cách thường xuyên.

        Với những lợi thế của mình, khu đô thị liền kề Thanh Hà Cienco 5 xứng danh là khu đô thị sống trong mơ của mỗi chúng ta.

     

 

        

Comment here