Cần lưu ý những điều gì khi mua đồng hồ Casio chính hãng

Cần lưu ý những điều gì khi mua đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ Casio là một thương hiệu quá quen thuộc với mỗi người Việt Nam và để tìm mua được chiếc đồng hồ thương hiệu này là một điều khá dễ dàng bởi đến bất cứ cửa hàng đồng hồ nào bạn cũng thấy nó hiện diện. Tuy nhiên, bạn có dám chắc đó là đồng hồ Casio chính hãng không khi mà trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái, giả thương hiệu Casio. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

1. Các dấu hiệu bên ngoài

Tất nhiên, ai cũng biết một chiếc đồng hồ giả hay nhái sẽ có chất lượng kém, bộ máy không ổn định, nhanh hỏng, pin nhanh hết… nhưng khi chọn mua thì sẽ không kiểm nghiệm được độ bền, và cũng không có nhà bán hàng nào cho bạn xem bộ máy bên trong. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi chỉ cần chú ý quan sát bên ngoài bạn cũng đã có thể phân định được thật giả rồi.

Với một chiếc đồng hồ Casio chính hãng, hộp của đồng hồ luôn được thiết kế cẩn thận, đẹp mắt, chắc chắn. Mỗi mẫu đồng hồ sẽ có kích cỡ và màu sắc hộp khác nhau nhưng tất cả logo hay chữ trên hộp đều được in rõ ràng, sắc nét. Riêng các dòng đồng hồ chính như G-Shock,  Baby-G, Edifice, Sheen sẽ có hộp đựng riêng biệt và không đụng hàng với nhau.

Bây giờ, bạn hãy tiếp tục kiểm tra chiếc đồng hồ Casio thông qua phần dây đeo và vỏ đồng hồ nhé. Bạn hãy cầm chiếc đồng hồ lên và lắc nhẹ xem nó có chắc chắn không. Thông thường các loại đồng hồ Casio chính hãng cầm lên rất chắc chắn và không hề bị lỏng lẻo khi bạn lắc. Còn các loại đồng hồ fake thì hoàn toàn ngược lại.

Đồng hồ Casio chính hãng được thiết kế tinh xảo, chắc chắn.

Đồng hồ Casio chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với độ chính xác tuyệt đối, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vì thế, bạn có thể chú ý các chi tiết trên dây hay vỏ xem nó được thiết kế như thế nào. Nếu như cảm thấy bề mặt không trơn, không rõ nét thì bạn cần phải cẩn thận. Trên mặt số cũng vậy, những chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ có mặt láng bóng, không sần sùi, các kim được thiết kế tinh xảo chỉ đúng các điểm chỉ giờ, logo bên trong mặt đồng hồ to, rõ nét. Và các đồng hồ fake thì khó có thể có được những điều đó.

2. Check số seri của đồng hồ

Đây cũng là cách khá đơn giản để bạn có thể kiểm tra độ thật giả của một chiếc đồng hồ Casio. Số seri được in dập mặt sau của chiếc đồng hồ với cùng một kiểu chữ và được in đều nhau. Một chiếc đồng hồ thì sẽ có một số seri riêng của nó. Bạn có thể truy cập vào trang web của Casio và tìm kiếm số seri đó. Nếu như nó cho kết quả thì đây là một chiếc đồng hồ Casio chính hãng và bạn có thể yên tâm để mua. Còn ngược lại thì đó chắc chắn là một chiếc đồng hồ giả rồi đấy.

3. Kiểm tra tem chống hàng giả

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng ở Việt Nam đều có tem chống giả của Anh Khuê Sài Gòn. Chiếc tem này khi ở các góc nghiêng khác nhau bạn sẽ thấy được hiển thị 7 màu, phần nền như một chiếc gương phản chiếu tất cả những gì ở đối diện nó còn khi đặt nó ngang tầm mắt bạn sẽ thấy chữ Japan sáng lên trên nền màu tối. Nếu bạn thấy trên sản phẩm có con tem với các đặc điểm như vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để mua nó rồi nhé.

Kiểm tra tem chống giả là một cách thức hiệu quả để nhận biết đồng hồ Casio chính hãngKiểm tra tem chống giả là một cách thức hiệu quả để nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

Trên đây là một vài điều cần lưu ý giúp bạn có thể mua được những chiếc đồng hồ Casio chính hãng. Hãy đến các cửa hàng phân phối đồng hồ uy tín để có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp nhất bạn nhé.

Xem thêm:

https://congdongtrithuc.net/tong-hop-5-mau-dong-ho-casio-nam-day-da-dang-mua-nhat/

https://congdongtrithuc.net/top-5-mau-dong-ho-nu-casio-dep-nhat-danh-cho-cac-chi-em-cong-so/