Cách chọn đồng hồ điện tử nữ Casio cho những người cổ tay nhỏ?

Cách chọn đồng hồ điện tử nữ Casio cho những người cổ tay nhỏ?

Một trong nhưng sai lầm mà người tiêu dùng hay mắc là khi xem cổ tay to hay nhỏ, họ thường so với cổ tay người khác. Điều đó sẽ không chính xác, dẫn đến việc lựa chọn đồng hồ điện tử nữ không phù hợp. Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

1.  Những mẹo khi lựa đồng hồ điện tử Casio dành cho người cổ tay nhỏ

Vòng cổ tay (hay còn gọi là chu vi cổ tay) của mỗi người có độ lớn khác nhau, mà độ lớn của cổ tay – nơi đeo đồng hồ sẽ là một trong những yếu tố để bạn lựa chọn chiếc đồng hồ điện tử nữ phù hợp cho bản thân ngoài những yếu tố như: giá thành, kiểu dáng ưa thích, tính năng cần thiết,… Bên cạnh đó, hầu hết nữ giới thường có cổ tay rất nhỏ, chỉ từ 12 – 15cm nên việc chọn đồng hồ điện tử Casio nữ sẽ khác với những nam giới có cổ tay to khoảng từ 16 – 18 cm. Vì vậy 1 trong những mẹo giúp lựa chọn đồng hồ phù hợp hơn là:

Những người cổ tay nhỏ, nếu chọn những mặt đồng hồ điện tử nữ Casio quá to và nhiều chi tiết sẽ khiến mất cân đối khi bạn đeo đồng hồ. Vì vậy, chọn mặt đồng hồ là điều quan trọng đầu tiên người tiêu dùng cần làm. Đối với người có cổ tay bé, ưu tiên lựa chọn mặt đồng hồ ovan hoặc tròn – đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cổ tay của bạn.

Vẻ ngoài nữ tính của chiếc đồng hồ điện tử nữ Casio LW-200-7AVDF

Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu dây đeo đồng hồ điện tử nữ Casio là điều lưu ý tiếp theo. Có bốn loại dây đeo phổ biến để lựa chọn bao gồm: kim loại, da, vải và dây nhựa. Mỗi một loại dây sẽ tạo hiệu ứng nhìn khác nhau. Thường, dây đeo đồng hồ Casio bằng kim loại sẽ phù hợp cho nam giới, những người có cổ tay to, bởi nó trông khá nặng và cồng kềnh nên cổ tay nữ bé sẽ không phù hợp. Thay vào đó, lựa chọn đồng hồ điện tử Casio nữ dây bằng da, nhựa hoặc vải. Với những chất liệu mềm mại sẽ phù hợp với hình dáng cổ tay cũng như tính chất của nữ giới.

Nên đến trực tiếp cửa hàng để đeo thử và lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp với kích thước tay của bạn. Đồng thời, có thể nhờ nhân viên điều chỉnh độ rộng hay hẹp của dây đeo sao cho khít với tay bạn nhất. Thêm vào đó, cổ tay bé nên người tiêu dùng nên ưu tiên những chi tiết thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ tạo sự tinh tế khi đeo bởi nếu quá nhiều họa tiết, thiết kế sẽ làm cho cổ tay mất sự cân đối.

2.  Một số mẫu đồng hồ điện tử nữ Casio dành cho người cổ tay nhỏ

Một trong những gương mặt tiêu biểu và sáng giá, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những quý cô phái yếu. Đơn giản mà vô cùng sang trọng là những từ dành cho chiếc đồng hồ điện tử nữ Casio W-215H-7A với dây da màu trắng bắt mắt. Với thiết kế dây trắng màu sáng toàn đồng hồ khiến những cô gái tay nhỏ khi đeo sẽ hài hòa, không bị mất cân xứng so với thân hình.

Đồng hồ điện tử nữ Casio W-215H-7A với dây da màu trắng

Tiếp đó là đồng hồ Casio A168WG- 9WDF – chiếc đồng hồ nữ thanh lịch, sang trọng. Bạn sở hữu cổ tay nhỏ nhưng lại là cô gái cá tính thì đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không quá nữ tính, đơn giản và tinh tế là những câu từ dành cho chiếc đồng hồ điện tử Casio A168WG-9WDF.

 Đồng hồ điện tử Casio A168WG-9WDF với vẻ ngoài nổi bật

Với bất kỳ một thiết kế nào của Casio đều rất quan tâm đến trải nghiệm và độ phù hợp của người dùng. Chúc bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ điện tử nữ Casio phù hợp nhất với mình!

Xem thêm:
https://congdongtrithuc.net/bat-mi-bi-quyet-chon-dong-ho-casio-nam-theo-muc-gia/

https://congdongtrithuc.net/can-luu-y-nhung-dieu-gi-khi-mua-dong-ho-casio-chinh-hang/