Giáo dục

Các Bạn Trẻ Thường Chọn Nước Nào Khi Du Học Nghề Spa?

Các Bạn Trẻ Thường Chọn Nước Nào Khi Du Học Nghề Spa?

Không chỉ học các khóa đào tạo trong nước, nhiều học viên còn chọn hình thức đi du học để nâng cao nghiệp vụ nghề spa. Bởi lẽ, họ cho rằng các trường đào tạo trong nước chưa đáp ứng tốt các yêu cầu làm đẹp hiện nay, đặc biệt là khi so sánh với thế giới. Vậy các quốc gia nào được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất khi du học nghề spa?

Vì sao nhiều bạn trẻ chọn đi du học ngành spa?

Có thể khẳng định rằng, nhu cầu làm đẹp không phân biệt giới tính, già trẻ, lớn bé. Từ các bạn nữ đến cánh mày râu, hoặc các bạn thuộc LGBT cũng đều yêu thích chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Bởi vậy, nghề spa là một trong những ngành đang có sự phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian qua.

Số lượng trung tâm thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp tăng vọt. Điều này dẫn đến nhu cầu cần nhiều về số lượng nhân sự cao hơn so với trước. Do đó, chỉ cần được đào tạo chỉn chu về lý thuyết và tay nghề trong nước, bạn đã dễ dàng tìm được một vị trí thích hợp ở các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ. Chưa kể đến trường hợp tốt nghiệp tại một trường nước ngoài “xịn sò”, cơ hội phát triển nghề nghiệp lại rộng mở hơn.

Quan trọng hơn, nghề spa cũng là một ngành kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp. Công nghệ làm đẹp sẽ thay đổi theo từng thời kỳ một cách nhanh chóng. Vì thế, nhân viên spa cũng phải cập nhật nhanh các xu hướng làm đẹp trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách. Việc đi du học nghề spa sẽ giúp bạn nhạy bén hơn trong việc nắm bắt xu hướng và công nghệ làm đẹp.

Các nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học nghề spa

Dưới đây là một số quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn khi du học nghề spa:

Hàn Quốc

Nhắc đến dịch vụ và công nghệ làm đẹp, chúng ta không thể nào bỏ qua nước Hàn Quốc. Đây là một quốc gia nổi tiếng với ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, nơi tập trung các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới,… Hệ thống trường đào tạo làm đẹp nói chung, và ngành spa nói riêng rất được chú trọng đầu tư ở Hàn. Vì thế, du học sinh ngành spa ở Hàn được đánh giá rất cao khi trở về Việt Nam làm việc.

Nhật Bản

Giống như Hàn Quốc, nước Nhật cũng là một quốc gia mà nhiều bạn trẻ Việt theo học nghề spa. Ở đây, họ không chỉ được đào tạo trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành chuyên sâu, mà còn học hỏi được sự tỉ mỉ và cẩn thận của người Nhật. Những yếu tố này đều có phần đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển sự nghiệp sau khi về nước.

Phần lớn những bạn du học sinh nghề spa làm việc ở Việt Nam đều bắt đầu từ vị trí chuyên viên, sau đó dễ dàng thăng tiến tới vị trí trưởng nhóm hoặc quản lý. Hoặc bạn có thể tự mở trung tâm, cơ sở làm đẹp của mình để kinh doanh, không bị phụ thuộc vào bất kỳ đơn vị nào.

Trên đây là các thông tin về những quốc gia được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn khi du học nghề spa. Nếu như có điều kiện đi du học, thì bạn có thể tham khảo chọn một trong quốc gia được nhắc đến trong bài. Ngược lại, trong trường hợp tiềm lực kinh tế kém, không vững tài chính, bạn có thể chọn các trường đào tạo chuyên nghiệp trong nước. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa đầu tư về máy móc, thiết bị, sở hữu đội ngũ giáo viên nghiệp vụ chuyên môn cao,… đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị dạy học nghề spa ở Việt Nam nói chung, khu vực TPHCM nói riêng, thì Dr.Ánh là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Đây là một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Bạn có thể tham khảo khóa học kỹ thuật viên spa tại đây, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua các thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected]

Website:www.dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://congdongtrithuc.net/co-nen-tu-hoc-noi-mi-tai-nha-khong/

https://congdongtrithuc.net/tra-day-la-gi/

Comment here