Bật mí bí quyết chọn đồng hồ Casio nam theo mức giá

Bật mí bí quyết chọn đồng hồ Casio nam theo mức giá

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio nam để có thể tự tin hơn trong cuộc sống cũng như những giao tiếp hàng ngày. Nhưng liệu rằng điều kiện kinh tế của bạn cho phép bạn mua một chiếc đồng hồ như thế nào? Nằm trong phân khúc giá bao nhiêu? Chất lượng ra sao? Hãy cùng lắng nghe những bật mí bí quyết lựa chọn đồng hồ nam Casio theo mức giá mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

1. Phân khúc đồng hồ Casio nam mức giá rẻ từ 1 – 3 triệu đồng

Những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc này là những chiếc đồng hồ thời trang nam giá mềm nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio. Với phân khúc này, chúng ta sẽ có được những chiếc đồng hồ với những tính năng cơ bản. Vẫn có rất nhiều những chiếc đồng hồ được gắn với tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” nằm trong tầm giá này. Điển hình có thể kể đến một vài mã như đồng hồ Casio G-Shock GLX-150-7, Casio G-Shock GL-220-4, đồng hồ nam Casio Edifice EFV-540L-1AV, EFV-540D-7BV… Đây là những mẫu đồng hồ được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất trong tầm giá khoảng 2,5 triệu đồng

Đồng hồ Casio nam trong tầm giá từ 1 - 3 triệu đồng

Với những mẫu đồng hồ nam Casio trong tầm giá này thì không đặt nặng quá nhiều về mặt chất liệu hay mặt tính năng mà sẽ đề cao sự tiện dụng, tính thời trang và phù hợp dành cho học sinh, sinh viên, những người chưa ổn định về kinh tế. Tuy nhiên đừng nghĩ rằng Casio sẽ sử dụng những chất liệu kém chất lượng hay không đầu tư nghiên cứu những sản phẩm này nhé. Một thương hiệu lớn như Casio sẽ luôn là sự đảm bảo tuyệt vời nhất cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào đấy.

2. Phân khúc đồng hồ Casio nam tầm trung với mức giá từ 3 – 10 triệu đồng

Đây có thể coi là phân khúc phổ thông, chiếm số lượng về mẫu mã, kiểu dáng nhiều nhất trong tất cả các tầm giá. Và tất nhiên, cánh mày râu số đông cũng sẽ săn lùng những chiếc đồng hồ trong tầm giá này bởi chất lượng của chúng so với số tiền mà họ cần phải bỏ ra. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ một chiếc đồng hồ Casio nam bất kể là phong cách gì, từ cổ điển cho đến trẻ trung năng động một cách dễ dàng. Chính sự đa dạng này đã khiến cho Casio trở thành một trong những ông lớn trong bản đồ đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ Casio nam trong tầm giá từ 3 - 10 triệu đồng

Có thể kể đến một vài sản phẩm tiêu biểu như đồng hồ Casio nam dây da GST-S120L-1A, GST-S130L-1A. Kế đến là đồng hồ Casio nam dây kim loại như Edifice EQB-900DB-2A, EFR-550RB-2A hoặc đồng hồ dây nhựa G-Shock GST-S310-7A, GST-S300G-1A2… Không thể xếp hạng được chiếc đồng hồ nào là tốt nhất, đáng mua nhất bởi mỗi chiếc đồng hồ đều có những nét riêng. Tuy nhiên có thể nói rằng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu 1 chiếc đồng hồ Casio trong tầm giá này mà không hề cảm thấy lãng phí số tiền bỏ ra một chút nào cả.

3. Phân khúc đồng hồ Casio nam cao cấp với giá trị hơn 10 triệu đồng

Đồng hồ Casio nam cao cấp có giá hơn 10 triệu đồng

Đây là phân khúc đồng hồ rất khó lường bởi mức độ trải dài về khoảng giá của nó. Có những chiếc đồng hồ nam Casio lên đến hàng chục triệu đồng thậm chí gần 100 triệu đồng. Mỗi chiếc đồng hồ khi ra đời sẽ đều có một sứ mệnh và phù hợp với những người khác nhau. Vì thế không có sự giới hạn xem chiếc đồng hồ nào là chiếc đồng hồ có mức giá cao nhất. Với mức giá này, đây sẽ là những chiếc đồng hồ dành cho những người sành sỏi, có thú chơi và sự tìm hiểu kỹ càng về đồng hồ. Và tất nhiên, để sở hữu những chiếc đồng hồ này họ cần phải có một mức thu nhập cao. Nếu như bạn thuộc những người như vậy, đừng ngần ngại, hãy vào ngay website chính hãng của Casio Anh Khuê để có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ cho riêng mình nhé.

Đồng hồ vừa được sử dụng để xem giờ, vừa là một món phụ kiện thời trang và cũng là một người bạn đồng hành giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio nam ưng ý và phù hợp với túi tiền của mình ngay thôi.

Xem thêm:

https://congdongtrithuc.net/cac-loai-thuoc-mat-tri-nho-tren-thi-truong-ban-nen-biet/

https://congdongtrithuc.net/nhung-nguyen-nhan-gay-benh-nao-teo/