4 yếu tố phong thủy trong lắp đặt phòng net trọn gói bạn nên quan tâm

Như bạn biết trong kinh doanh yếu tố phong thủy luôn được các nhà kinh doanh chú trọng . Chính vì vậy mà trong kinh doanh phòng net của vậy. Nó cũng là yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thành công hay thất bại trong việc kinh doanh phòng net.

Bởi vậy khi lựa chọn địa điểm kinh doanh hay bố trí phòng net như thế nào? Các bạn phải luôn chú ý đến yếu tố phong thủy. Những yếu tố phong thủy sẽ giúp cho việc làm ăn của bạn thêm thăng hoa và luôn gặp nhiều may mắn , thuận lợi nhất. Đồng thời tránh những yếu tố không tốt và giúp cho chủ phòng net thu hút khách nhiều hơn nữa.

Vậy trước khi lắp đặt phòng net cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào? Hãy cùng Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn địa điểm kinh doanh phòng net

Trước khi kinh doanh phòng net bạn cần chọn địa điểm quán net sao cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn địa chỉ phòng net bạn nên chú ý đến yếu tố phong thủy. Vì nó quyết định đến sức khỏe cũng như sự may mắn trong kinh doanh của bạn.

Tìm kiếm cửa hàng nội thất két sắt chính hãng tại Hà Nội

Ngoài sự quan tâm và cân nhắc khi lựa chọn địa điểm như vị trí , mặt tiền, hay khu vực đông đúc người dân hoặc các khu công nghiệp.

Thì cái bạn quan tâm cũng quan trọng không kém chính là các yếu tố xung quanh quán net của bạn. Bạn không nên chọn những vị trí để làm quán net như gần Đình, Chùa, Miếu…. và các khu vực nhà tang lễ, bệnh viện hay nghĩa trang. Chính những vị trí như vậy bạn nên tránh vì nó không tốt cho việc kinh doanh lâu dài của bạn nhé.

2. Bố trí và cách bày trí không gian cho phòng net

Sau khi đã tiến hành chọn được địa điểm phù hợp và ưng ý. Chúng ta tiến hàng khâu xây dựng phòng net thì bạn nên chú trọng đến khâu trang trí màu sắc.

Màu sắc có phù hợp với phong thủy quán net hay không thì tùy vào ý tưởng lên màu hay bố trí không gian phòng net của bạn. Chính cách bố trí vật dụng và màu sắc của vật dụng phòng net sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ phòng net. Đồng thơi nó còn đem lại sự may mắn hay thất bại trong việc kinh doanh phòng net của bạn nữa.

Vì vậy nói đến trang trí và bố trí các vật dụng cho phòng net sao cho phù hợp phong thủy là điều quan trọng nhất. Vậy nên bạn nên quan tâm và sát sao theo dõi các nhà thiết kế lên ý tưởng cho phòng net của bạn. Đồng thời bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói uy tín nhất hiện nay.

3. Sắc khí của phòng net trong phong thủy

Yếu tố sắc khi trong phong thủy quán net cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh của bạn. Chính vì vậy khi lắp đặt phòng net bạn nên lưu ý và quan tâm đến yếu tố này.

Yếu tố ánh sáng: Một quán net có hiện đại và đẳng cấp như thế nào yếu tố ánh sáng quyết định đến đầu tiên. Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể bật đến hết để chiếu sáng được. Chính ánh sáng tự nhiên có rất nhiều yếu tố quan trọng trong việc giúp cho phòng net luôn sáng sủa. khi sắc của phòng net lúc nào cũng tăng lên.

Yếu tố không khí trong phòng net:  Kinh doanh phòng net có lẽ sẽ  không thể không tránh khỏi khói thuốc lá phải không ạ. Chính khói thuốc làm cho không khí lúc nào cũng ngột ngạt. Nó sẽ gây trở ngại cho các game thủ khó chịu. Nhất là những bạn chơi game cả ngày sẽ cảm thấy mệt mỏi đến sức khỏe bởi khói thuốc đó.

Vì vậy mà khi thiết kế bạn nên chú trọng đến việc bố trí các thiết bị làm sao giúp cho không khí quán net luôn thông thoáng. Phòng net lúc nào cũng được cân bằng như dùng quạt gió, dùng điều hòa hoặc quạt điện…

Cập nhật các trang đăng tin bất động sản miễn phí, chất lượng nhất hiện nay

Yếu tố quan trọng ở đây là quán net của bạn có cửa sổ để thông gió hay không? Vấn đề lưu thông gió tự nhiên rất quan trọng  đem đến sự thông thoáng cho cả phòng net.

4. Yếu tố cuối cùng trong phong thủy chính là bàn thờ thần tài

Khi lắp đặt phòng net bạn không thể có bàn thờ thần tài được. Vì vậy đặt bàn thờ thần tài ở đâu cũng rất quan trọng. Phải bố trí theo hướng sắc mới đi vào phòng net.

Trên đây là 4 yếu tố phong thủy quan trọng trong lắp đặt phòng net bạn nên biết. Vậy bạn đang muốn lắp đặt phòng net trọn gói theo phong thủy phù hợp với quán của bạn hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*