4 tên tuổi cực hot từng làm đại diện cho đồng hồ nữ Casio Sheen

4 tên tuổi cực hot từng làm đại diện cho đồng hồ nữ Casio Sheen

Đồng hồ nữ Casio Sheen ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng phái đẹp. Sheen luôn khiến các cô gái mê mẩn bởi thiết kế sang trọng và bắt mắt của mình, đặc biệt là ở một số mẫu được đính đá pha lê cao cấp. Sau đây là những ngôi sao, nhóm nhạc nữ đã từng trở thành đại sứ thương hiệu hoặc đại diện hình ảnh cho dòng đồng hồ Casio nữ này.

Nhóm nhạc nữ SNSD – Hàn Quốc

Những thiết kế của đồng hồ Casio nữ Sheen hướng tới các quý cô với phong cách thời trang tinh tế và thanh lịch. Nhóm nhạc nữ SNSD với các cô gái xinh đẹp và đầy khí chất đã thể hiện được thông điệp của dòng đồng hồ này, làm nổi bật thiết kế sang trọng và sự đẳng cấp của đồng hồ. Bên cạnh đó, SNSD cũng là nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn rộng khắp khu vực Châu Á.

Nhóm nhạc nữ SNSD là đại diện thương hiệu đồng hồ Casio nữ dòng Sheen tại Hàn Quốc.

Nhóm nhạc The Saturdays – Anh Quốc

Không chỉ đẩy mạnh phát triển ở khu vực Châu Á, Casio còn có tham vọng những chiếc đồng hồ Sheen sẽ được biết đến nhiều hơn ở các nước Châu Âu. Chính bởi mục tiêu này, họ đã chọn nhóm nhạc đến từ Anh Quốc là The Saturdays làm đại diện thương hiệu đồng hồ Casio nữ khu vực này. Tuy là một các tên xa lạ ở Việt Nam, thế nhưng nhóm nhạc nữ đến từ nước Anh này có sức ảnh hưởng khá lớn tại Châu Âu.

The Saturdays đã giúp doanh thu Casio Sheen tăng lên đến 30% tại thị trường Châu Âu.

The Saturdays có tổng cộng thành viên bao gồm 5 cô gái với 5 cá tính cá tính khác nhau là Frankie Bridge, Una Healy, Rochelle Humes, Mollie King và Vanessa White. Tuy được thành lập từ 2007, thế nhưng đến nay The Saturdays vẫn giữ hình ảnh của mình luôn trong sạch, không scandal và luôn mang đến năng lượng tích cực đến khán giả. Các cô gái luôn hoàn thành tốt song song hai vai trò: ca sĩ nhóm nhạc và người phụ nữ đảm đang trong gia đình. The Saturdays đã giúp doanh thu đồng hồ Casio nữ – Sheen tăng lên đến 30% tại thị trường Châu Âu.

MC Hoàng Oanh – Việt Nam

MC Hoàng Oanh

Hoàng Oanh chia sẻ rằng cô cực kỳ yêu thích các thiết kế của đồng hồ nữ Casio Sheen, nó cũng thường được Hoàng Oanh kết hợp cùng những chiếc đầm đằm thắm, duyên dáng trong các sự kiện quan trọng. Casio Sheen mang đến sự thanh lịch và sang trọng cho bộ trang phục, giúp Hoàng Oanh tự tin hơn ở vai trò MC.

Diễn viên Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh được biết đến như một nghệ sĩ đa tài như diễn viên, ca sĩ, MC,… Ở cô nàng luôn toát ra một nguồn năng lượng tích cực, truyền nhiều cảm hứng đến các bạn trẻ. Bên cạnh đó, với phong cách thời trang sành điệu, hình ảnh thay đổi mới mẻ mỗi ngày, Angela Phương Trinh luôn nổi bật và thu hút sự chú ý tại các sự kiện, được nhiều nhãn hàng săn đón. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp Phương Trinh được chọn làm đại diện thương hiệu đồng hồ nữ Casio ở Việt Nam.

Xem thêm:

https://congdongtrithuc.net/den-led-kingled-co-gi-dac-biet-so-voi-den-thong-thuong/

https://congdongtrithuc.net/lam-sao-de-lua-chon-dung-den-led-downlight/