Sức khỏe

05 cách phổ biến để ngăn ngừa viêm xương khớp và Phân tích bệnh lý của viêm xương khớp

Ngăn ngừa xương viêm khớp với 05 phương pháp phổ biến nhất hiện nay, tôi tin rằng nhiều người muốn biết, sau đó làm thế nào để ngăn ngừa viêm xương khớp như thế nào? Tôi tin rằng mọi người sau kho đọc bài viết dưới đây sẽ hiểu.

1, các biện pháp này bao gồm giảm cân, cố gắng không mang giày cao gót, bảo vệ các khớp khỏi bị hư hại, chẳng hạn như tránh va chạm liên tục hoặc xoắn khớp, để giảm thiểu các bài tập leo núi thường xuyên, nếu có tổn thương khum cần được sửa chữa thông qua nội soi khớp hoặc Khâu, nếu có chấn thương dây chằng khớp để được điều trị kịp thời, gãy xương trong khớp nên được phẫu thuật cắt bỏ và đặt lại.

2. Nếu có một hình dạng hình dạng xung quanh cuốn sách, nó là cần thiết để có một loại phẫu thuật trong thời gian.

3, cũng chú ý đến việc chuẩn bị canxi, Y giấy, yitCs yjii và tạo nên yjti cũng có một tác dụng phòng ngừa nhất định về viêm xương khớp.

4, tập thể dục của bệnh nhân viêm xương khớp nên được chia thành hai, tập thể dục thích hợp chính xác có thể ngăn chặn, trì hoãn và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

5, các bài tập hữu ích bao gồm: bơi lội, đi bộ, đi xe đạp, nâng cao chân thẳng hoặc tập luyện kháng chiến và các hoạt động khuyến nông và mở rộng không gj | Tập thể dục không đúng cách có thể làm nặng thêm viêm xương khớp.

05 cách phổ biến để ngăn ngừa viêm xương khớp và Phân tích bệnh lý của viêm xương khớp

Xem thêm :

Phân tích bệnh lý của viêm xương khớp

1. Chấn thương gần khớp hoặc khớp đôi khi có thể gây viêm xương khớp. Một nghiêm trọng doanh thiệt hại, thương tích hoặc lặp đi lặp lại, sau khi biết sự thay đổi nhẹ sẽ gây ra sụn, viêm xương khớp có thể chấn thương đầu gối sớm, như gãy xương ảnh hưởng đến bề mặt khớp, dây chằng bị rách gây mất ổn định chung, và menisci chấn thương có thể gây mòn bất thường của khớp gối, mặc dù hoạt động bình thường không gây viêm xương khớp, nhưng một số doanh được liên tục phải chịu sự hoạt động kích thích căng thẳng, chẳng hạn như thường xuyên hoặc liên tục nâng vật nặng, ngồi xổm, quỳ hành động có thể gây khác Thiệt hại cho khớp gây thoái hóa sụn.

2, Tác dụng của tập thể dục chuyên sâu về viêm khớp xương thấy có một số nghi ngờ, nhiều nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa cường độ cao và viêm xương khớp chuyển động cơ thể Huang Qian không phải là. Ví dụ, tỷ lệ mắc viêm xương khớp Á hậu marathon là tương đối thấp, thậm chí nếu họ cần phải liên tục xoay khớp của cơ thể, giả sử một người nào đó có thể là nhạy cảm với vận động viên khoảng cách viêm xương khớp trước khi marathon đạt mức họ đã từ bỏ môn thể thao này, bạn có thể Trả lời tỷ lệ thấp hơn của vận động viên trong marathon.

3, trong khi các học giả khác cho rằng hoạt động thúc đẩy sức khỏe sụn vội vã, bởi vì sụn bởi nhịp điệu của sự đàn áp có thể được thải ra chất thải và thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng. Một nghiên cứu cũng báo cáo tỷ lệ vận động viên marathon viêm xương khớp hơn vận động viên khác là cao, nhưng căn bệnh này có vẻ là sự chuyển động của ảnh hưởng của mạnh đạo đức, so với các đập và chạy xa.

Xem thêm các bài viết:

Comment here