Công nghệ

Những lưu ý khi chọn nơi cho thuê hosting giá rẻ

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu hosting chất lượng cao với giá cả phù hợp. Vậy khi đặt niềm tin vào những địa chỉ cho thuê hosting giá rẻ bạn cần lưu ý đảm bảo các vấn đề dưới đây để đảm bảo tốc độ truy cập, dung lượng, độ bảo mật và dịch vụ chăm sóc khách hàng!

1. Những lưu ý để chọn hosting chất lượng, giá rẻ

Khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê hosting giá rẻ thì bạn cần tìm hiểu kỹ về các thông số dưới đây để đảm bảo chất lượng:

Thông số hosting:

Chọn gói hosting có thông số đảm bảo nhu cầu truyền tảiBạn hãy quan tâm đặc biệt tới các thông số hosting như dung lượng lưu trữ, băng thông, khả năng chịu tải khi nhiều người truy cập… Chọn những thông số phù hợp sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi khi sử dụng.

– Chất lượng hỗ trợ backup:

Đây là yếu tố quyết định sự bảo mật và giảm thiểu khả năng bị mất dữ liệu trên hosting. Đối với tất cả các hosting thì khả năng xảy ra sự cố đều không loại trừ vì vậy bạn hãy chọn nhà cung cấp hỗ trợ việc backup dữ liệu tốt.

– Tốc độ uptime:

Bạn hãy chọn hosting có uptime từ 99,9 đến 100% để đảm bảo tốc độ truy cập vào thời điểm truy cập đỉnh điểm.

– Hỗ trợ kỹ thuật:

Khi bạn gặp sự cố ngoài ý muốn mà gọi đội hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp hosting mà nhận được sự hời hợt qua loa thì sẽ cảm thấy rất khó chịu đúng không nào. Do đó, bạn hãy tham khảo những nơi cho thuê hosting giá rẻ được mọi người đánh giá cao về hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo giải quyết sự cố nhanh nhất nhé.

Bạn nên chọn những nhà cung cấp cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để đảm bảo khắc phục sai sót, sự cố nhanh nhất và không bị trì hoãn.

2. Nên chọn gói hosting nào?

Bạn hãy chọn gói hosting có dung lượng phù hợp với mục đích sử dụng

Khi lựa chọn được địa chỉ cho thuê hosting giá rẻ và chất lượng thì bạn hãy lựa chọn một gói hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể:

Dung lượng:

Bạn không cần mua gói hosting có dung lượng quá lớn mà chỉ cần khoảng 600Mb – 1Gb là đủ. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động chuyên về lĩnh vực website thương mại điện tử thì hãy chọn các gói có dung lượng khoảng 1,5 – 3Gb để đảm bảo lượng truy cập.

Băng thông:

Thông số này sẽ tỷ lệ thuận với dung lượng của gói hosting vì vậy bạn hãy chọn gói có băng thông phù hợp đảm bảo lượng truy cập không bị tắc nghẽn khi upload file quá nặng như mediafire, megaupload…

Tốc độ của một hosting:

Để đảm bảo yếu tố  này thì bạn hãy chọn địa chỉ cho thuê hosting giá rẻ có máy chủ đặt tại Việt Nam như: FPT, Viettel, VDC, ODS… nếu khách hàng truy cập hướng tới là người trong nước. Nhưng nếu những người truy cập rộng hơn thì bạn hãy chọn các hosting có máy chủ đặt tại Hong Kong, Malaysia,…

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ cho thuê hosting giá rẻ, chất lượng với các thông số phù hợp với nhu cầu của mình. Để được tư vấn về các gói hosting cũng như VPS treo tool game bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chọn giải pháp tối ưu nhất!

Liên hệ tư vấn dịch vụ vp giá rẻ:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0982618710

E-mail: [email protected]

Website: www.vpsgiare.info

>> Có thể bạn quan tâm Best Robot Vacuum For Carpet

dịch vụ quản lý seo tính phí

Một doanh nghiệp hoạt động có cần thiết phải khắc dấu hay không?

Comment here