Kinh doanh

Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy cà phê cho khách sạn

Ở các nhà hàng, khách sạn lượng khách hàng khá lớn và thường sử dụng các dịch vụ ăn uống. Như vậy, việc có máy cà phê để phục vụ cho các thực khách là điều cần thiết. 

Những dòng máy cà phê cho khách sạn

Tại các khách sạn, nhà hàng nhu cầu ăn uống khá cao. Và cần có những tiêu chuẩn, sự đồng nhất để hợp với đa số mọi người. Thường thì cafe là món thức uống mà đa số khách hàng lựa chọn. Vì vậy chiếc máy pha cà phê chất lượng cho những tách cà phê ngon là rất quan trọng. Những dòng máy cà phê phù hợp cho nhà hàng, khách sạn là các dòng máy pha cà phê tự động, siêu tự động hoặc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Đặc biệt là các máy tự động, bởi sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. . Đặc biệt là các máy tự động, bởi sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. 

Những điểm ưu việt của những chiếc máy pha tự động dành cho khách sạn:

  • Tự động pha được espresso, lungo, cappuccino, latte,… nhanh chóng
  • Chất lượng cà phê đồng nhất giữa các ly, đạt tiêu chuẩn.
  • Thường có các màn hình LCD, giao diện trực quan, dễ dàng thực hiện các thao tác nhờ sự hướng dẫn hiển thị trên màn hình.
  • Nhanh chóng: máy thường có thể pha 1 shot espresso trong vòng 25-40 giây. 
  • Các dòng cao cấp thì máy hoàn toàn tự dộng đánh sữa pha cappuccino, latte
  • Có các chế độ tự làm sạch máy
  • Có nhiều dòng máy nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian pha chế
  • Có những dòng máy siêu tự động pha được số lượng tách cà phê ấn tượng, ví dụ nha máy Aulika TOP HSC có thể pha được 250 ly/giờ.

Tuy nhiên, một số máy cũng sẽ gặp phải một số hạn chế như hộc chứa hạt và nước hơi nhỏ, nhân viên phải thường xuyên chú ý để thêm ngay khi gần hết.

Các tiêu chí lựa chọn máy pha cà phê cho khách sạn

1. Giá cả

Giá cả sản phẩm luôn là một yếu tố mà mỗi người khi quyết định mua hàng đều cân nhắc. Với số tiền. Với những máy Saecco Lirika Black, Lirika Lirika Plus, với mức kinh phí 29 triệu trở xuống bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy pha tự động chất lượng tốt.

Với mức kinh phí cao hơn, cần máy có công suất phục vụ cao, bạn có thể cân nhắc các dòng máy có chức năng đánh sữa tự động như Saeco Lirika OTC, Saeco Aulika TOP HSC hay EVO TOP. Với công suất phục vụ lên đến hàng trăm tách cafe, cùng với việc pha cafe đa dạng, hoàn toàn tự động, tách cafe trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

2. Menu thức uống 

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ sẽ có sở thích về cà phê khác nhau. Nếu là khách nước ngoài, đa số sẽ thích các thức uống nền sữa như Cappuccino hay Latte Macchiato. Lúc đó máy pha cà phê cappuccino tự động có menu đa dạng là sự chựa chọn tốt nhất. Còn nếu đối tượng phục vụ chính là người Việt, thường sẽ thích cà phê đen hay cà phê sữa đá. Bạn có thể chọn Saeco Lirika Black và kèm theo sữa đặc cũng là một sự lựa chọn hợp lí.

3. Công suất phục vụ của máy

Công suất phục vụ dựa vào lượng khách tại khách sạn, nhà hàng bạn kinh doanh. Một số dòng máy siêu tự động có thể phục vụ liên tục 250 tách /1 giờ với chất lượng cafe đồng đều, trăm ly như một.

Nên khi ghé showroom Saeco, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng để được mua đúng sản phẩm. Tránh mua sản phẩm có công suất quá cao mà nhu cầu lại không tới, lãng phí giá trị máy và tiền bạc.

Dựa vào số lượng khách lưu trú và sử dụng dịch vụ ăn uống trong một ngà, bạn có thể tìm máy pha có công suất phu hợp. Một số dòng máy siêu tự động có thể phục vụ được 250 tách/giờ, chất lượng cà phê đồng đều. Nếu bạn mua máy có công suất phục vụ quá nhỏ so với công suất cần thiết sẽ dễ quá tải cho máy, không sử dụng máy được lâu dài và không phục vụ kịp cho khách hàng. Nếu mua máy có công suất quá lớn so với thực tế cần, bạn sẽ lãng phí tiền bạc và giá trị máy.

Mua máy pha cà phê cho khách sạn ở đâu có chất lượng tốt

Bạn có thể ghé showroom của Procaffe để có thể xem các dòng máy và nhận tư vấn miễn phí kĩ càng. Procaffe với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp toàn diện về cà phê sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy ưng ý.

Showroom Hồ Chí Minh: 37B Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
Showroom Hà Nội: Số 39 đường Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, Đống Đa

Có thể bạn quan tâm: 

Comment here