Kinh doanhTin tức

Công ty nhập khẩu thịt trâu ấn độ đông lạnh tại việt nam

Trên thị trường thịt đông lạnh Việt Nam đang có rất nhiều công ty nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ. Đa số các công ty nhập khẩu thịt trâu phải qua rất nhiều nơi tại các cửa khẩu trong nước và nước ngoài. Với khoảng thời gian lâu như vậy thì chất lượng và dinh dưỡng của thịt còn giá trị như thế nào. 

Là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất mà chị em nội trợ truyền tai nhau. Thực phẩm Vĩnh An là một trong những nơi uy tín nhất để chị em tìm mua các sản phẩm đông lạnh với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Thăn nội trâu Ấn Độ giá sỉ - Hàng nhập khẩu đã được kiểm tra

Thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ

Thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ

Thịt trâu nhập khẩu bằng đường  chính ngạch thông qua hải quan để đảm bảo chất lượng của thực phẩm.  Sau khi kiểm tra xong thì được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và bàn giao cho bên nhập khẩu. 

Các doanh nghiệp nhập khẩu luôn luôn được bảo quản tốt từ -18 độ đến -25 độ nên sản phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon.Khi nhập khẩu chúng tôi luôn có đầy đủ giấy tờ nên An Binh Group luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Các loại thực phẩm  nhập khẩu như, thịt thăn nội, thịt mông, thịt bắp rùa, thịt nạc vai, thịt nạc dăm, thịt đuôi trâu, thịt nạm sườn, bắp cá lóc. Ngoài các mã số của thịt trâu chúng tôi còn nhập khẩu thêm nhiều loại như thịt lợn, thịt gà, cá.

Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh an toàn và hiệu quả

Tủ lạnh là cách bảo quản thực phẩm tốt nhất

Các rã đông thịt trâu đông lạnh

Hầu hết các loại thực phẩm nhập khẩu khi giết mổ đều được đông lạnh để bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon nhất. Và trong quá trình vận chuyển cũng được giữ trong các các xe tải với nhiệt độ bảo quản tốt nhất.  

Khi chế biến các loại thực phẩm trên chị em nội trợ cần phải rã đông thực phẩm an binh group sẽ đưa ra các cách rã đông thịt đông lạnh qua đây để chị em tìm hiểu cách nào tốt nhất để áp dụng. Với các cách rã đông trên sẽ giúp bạn tận dụng được lượng dinh dưỡng trong thịt trâu không bị mất đi

  • Để vào ngăn mát tủ lạnh từ 12h đến 24h trước khi chế biến thành các món ăn

  • Rã đông thịt trâu bằng lò vi sóng nên chọn chế độ rã đông và thời gian nhất định

  • Ngâm thịt trâu đông lạnh vào nước nên bọc kín thực phẩm lại để tránh sự thâm nhập  của vi khuẩn

  • Cách rã đông thịt trâu là từ từ làm mềm thịt trâu với nhiệt độ trong phòng

Những cách rã đông thức ăn nhanh chóng mà hiệu quả

Ngâm thực phẩm vào nước là cách rã đông thịt phổ biến nhất

Qua bài chia sẻ trên Thực phẩm Vĩnh An đã đưa ra cho các bạn các bảo quản thịt trâu. Cũng như cách rã đông thịt trước khi chế biến các món ăn từ thịt trâu nhập khẩu. Chị em nội trợ nên tìm hiểu các cách chế biến để nấu các món ăn ngon từ thịt trâu qua các bài viết khác mà chúng tôi đã giới thiệu để thể hiện tay nghề nấu ăn của mình nhé. Chúc chị em thành công với các món ăn từ thịt trâu Ấn Độ

Mách bạn những loại thực phẩm không nên ăn khi trẻ bị ốm

Bệnh tiểu đường nên ăn gì – Các sản phẩm từ nhân sâm

Comment here