Tin tức

Bạn có biết: Ý nghĩa thật sự của đầu số 079

Khi thực hiện mua bán sim số đẹp giá rẻ, nhiều người vẫn không biết được ý nghĩa thực sự của các đầu số sim là gì, trong đó có đầu 079. Vậy, đầu số 079 có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đầu số 079 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 079 là của nhà mạng nào? chính là thắc mắc của nhiều khách hàng. Thực tế, 079 là đầu số của nhà mạng MobiFone và nếu bạn đã từng sử dụng sim có đầu số 0121 thì nhà mạng sẽ tự động chuyển đổi sang đầu số 079. Quy định này được áp dụng từ ngày 15/9/2018.

Bạn có biết: Ý nghĩa thật sự của đầu số 079

Đầu số 0121 chuyển thành thành 079 được áp dụng từ ngày 15/9

Việc áp dụng từ đầu số 0121 thành 079 thì sim của bạn sẽ được rút gọn thành 10 số, điều này giúp cho số điện thoại có ý nghĩa hơn. Cũng chính điều này mà khách hàng tìm mua sim MobiFone đầu số 079 nhiều hơn.

Ý nghĩa thực sự của đầu số 079

Hiện nay, có nhiều khách hàng sử dụng sim MobiFone với đầu số 079, tuy nhiên lại không thực sự hiểu về ý nghĩa của nó. Việc nhà mạng MobiFone đổi đầu số thành 079 nhằm mang đến nhiều mặt tốt về phong thủy. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những người kinh doanh, vì nó được ví như là một chiếc sim của thần tài.

Sim đầu số 079 được ví như là thần tài lớn vì theo diễn giải nó được xem là những con số mang lại may mắn, thành đạt cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Số 9: Trong bảng số tự nhiên, số tự nhiên được xem là số lớn nhất. Chính điều này mà nhiều người ví đây là một con số tạo nên sự quyền lực, sung túc và viên mãn cho mọi người. Còn trong danh sách sim số đẹp thì con số 9 được xem là con số tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn và giàu sang.

Bạn có biết: Ý nghĩa thật sự của đầu số 079

Đầu sim 079 tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn

Với ý nghĩa phong thủy tốt lành, đầu sim 079 thuộc nhà mạng MobiFone được nhiều khách hàng yêu thích và “săn đón”. Đặc biệt, giá của đầu số 079 vô cùng hợp lý, thích hợp với nhu cầu chi tiêu và sử dụng hằng ngày của mọi khách hàng.

Cách mua sim đầu số 079 đẹp, giá rẻ

Để mua được một chiếc sim đầu số 079 đẹp, giá rẻ thì khách hàng cần phải tìm được một địa chỉ bán sim uy tín và chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán sim số 079 giá rẻ tuy nhiên chất lượng thì vẫn chưa được đánh giá một cách chính xác.

Trên thị trường sim hiện nay vô cùng hỗn loạn, chính vì vậy để mua được sim đầu số 097 đẹp, giá rẻ thì khách hàng nên nắm vững các kinh nghiệm như sau:

  • Khách hàng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm từ bạn bè, người thân về địa chỉ mà họ mua sim, nếu được đánh giá cao về chất lượng thì bạn có thể tin tưởng mua sim.
  • Liên hệ các địa chỉ bán sim, sau đó tìm kiếm thông tin về các địa chỉ này thông qua các nguồn khác nhau. Bạn cũng cần chú ý đọc thêm các đánh giá, nhận xét từ các khách hàng đã mua trước đó để có thể biết được về tính chất lượng của đại lý bán sim.
  • Tuyệt đối không mua sim ở những đại lý trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không được khách hàng đánh giá cao. Vì như vậy thì bạn rất dễ mua phải sim đầu số 079 kém chất lượng, chẳng những không mang lại may mắn mà còn “tiền mất tật mang”

Bạn có biết: Ý nghĩa thật sự của đầu số 079

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua được sim số đẹp, giá rẻ

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các khách hàng về ý nghĩa thực sự của đầu số 079 cũng như các kinh nghiệm để mua được sim số đẹp, giá rẻ. Bạn có tể tham khảo thêm để mua được một chiếc sim chất lượng nhất.

>> Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi chọn nơi cho thuê hosting giá rẻ

Những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ thực tế ảo

Comment here